เกี่ยวกับเรา

บริษัท โปลีเคม จำกัด

บริษัท โปลีเคม จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1973 เป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆโดยเฉพาะอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ยาง (Downstream rubber industry)

อาทิ ยางรถยนต์ เป็นต้น เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าบริษัท เบอร์ล่า คาร์บอน (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทในประเทศไทยที่ประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายผงเขม่าดำ (Carbon black)

บริษัทผลิตผงเขม่าดำเพื่อส่งจำหน่ายยังตลาดโลก ได้แก่ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย จีน เกาหลี ไต้หวัน และออสเตรเลีย ซึ่งประกอบธุรกิจผลิตผงคาร์บอนที่มีคุณภาพในระดับแนวหน้า

Company Logo Min

ทำไมถึงเลือก เรา

เราตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยการนำเข้าเคมีภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงจากทั่วโลก อาทิ Activates Colloidol, Calcium Carbonate, CALFLEX C จากประเทศญี่ปุ่น, ยาสุก (Rubber Accelertor), ยากันเสื่อม (Rubber Antioxidant), Rubber Process Oil รวมถึงสารเคมีสำหรับยางต่างๆจากต่างประเทศ

นอกจากนี้เรายังเป็นผู้จัดจำหน่ายที่เน้นความสำคัญด้านคุณภาพและข้อเท็จจริงด้านคุณภาพที่ได้มาจากการตรวจสอบผลิตภัณฑ์และผู้ผลิตสินค้าว่าเป็นไปตามเกณฑ์หรือข้อกำหนดมาตรฐานสากลและระบบการบริหารงานคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ในด้านการจัดส่งสินค้า ทางบริษัทฯ จัดส่งสินค้าโดยรถบรรทุกของบริษัทฯ ทำให้การขนส่งสินค้าเป็นไปโดยสะดวกและรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถให้บริการถึงจุดหมายปลายทางของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี

ดังนั้นเราจึงมั่นใจในคุณภาพของสินค้าที่เราจำหน่าย และการจัดส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพ ว่าจะส่งถึงมือลูกค้าได้อย่างปลอดภัย จนลูกค้าประทับใจและกลับมาซื้อซ้ำใหม่ ดังนั้นถ้าเลือกซื้อสินค้าเคมีภัณฑ์สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ โดยเฉพาะอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ยาง ต้องบริษัท โปลีเคม จำกัดเท่านั้น ทางเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน

โทรหาเราเลย

02-420-3370 | 02-420-9011

About Bg1 2

บริษัท โปลีเคม จำกัด

จัดจำหน่ายสินค้าเคมีภัณฑ์ที่มีคุณภาพทั้งในประเทศและต่างประเทศ เน้นความสำคัญของคุณภาพสินค้าเป็นหลัก รวมทั้งมีการส่งสินค้าที่ดีเยี่ยม