เกี่ยวกับเรา

บริษัท โปลีเคม จำกัด

เกี่ยวกับ บริษัท โปลีเคม จำกัด

ริษัท โปลีเคม จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1973 เป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมหลายประเภท โดยเฉพาะอุตสาหกรรมยางพาราและยางสังเคราะห์เทียมกว่า 30 ปี ที่เราเป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวของบริษัท เบอร์ล่า คาร์บอน (ไทยแลนด์) จำกัด มหาชน ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่ม Aditya Birla ทั่วโลกของอินเดียภายใต้แบรนด์ “Birla Carbon” ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและ Carbon black ที่มีคุณภาพในระดับแนวหน้าในประเทศไทย

นอกจากนี้เรายังมี Epoxy Resins Part A และ Prat Bสำหรับใช้งานในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกาว การเคลือบ ฯลฯ ภายใต้แบรนด์ “Epotec” ของ Aditya Birla Chemicals (Thailand) Ltd.

ละเรายังตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยการนำเข้าเคมีภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงจากทั่วโลก เช่น Activates Colloidal Calcium Carbonate “CALFLEX-C” จากญี่ปุ่น และ ยาสุก ยากันเสื่อม อีกทั้ง Rubber Oil และสารเคมียางที่เกี่ยวข้องอีกมากมาย เพื่อเป็นวัตถุดิบที่รองรับในอุตสาหกรรมยางพารา

นอกจากนี้เรายังเป็นเป็นซัพพลายเออร์ที่มีความหลากหลายมากที่สุดในอุตสาหกรรมยาง ไม่ว่าจะเป็น PVC สี กาว รองเท้า หมึก พลาสติก หนัง และอีกมากมายเพื่อหลีกเลี่ยงความล่าช้าและปัญหาในการจัดส่ง ทางเราได้มีโกดังเก็บสินค้าที่กว้างขวางและการจัดส่งที่ครอบคลุมตรงเวลา

ดังนั้นเราจึงมั่นใจในความมีคุณภาพของสินค้าและการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพของเรา ที่จะนำพาธุรกิจของลูกค้าไปสู่ความสำเร็จได้อย่างแน่นอน

บริษัท โปลีเคม จำกัด

จัดจำหน่ายสินค้าคุณภาพ จากทั้งในและนอกประเทศ ผ่านขั้นตอน QC โดยมืออาชีพ และมาตรฐานการส่งสินค้าที่ดีเยี่ยม